Thợ sửa giếng khoan tại quận thủ đức chuyên nghiệp, công ty sửa giếng khoan gia đình, cơ sở sửa chữa giếng khoan công nghiệp, dịch vụ sửa giếng không lên nước giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, bảo hành dịch vụ lâu dài, gọi 15 phút có thợ tới kiểm tra…

Phương pháp sửa giếng khoan hỏng

+ Phương pháp sửa giếng hút trực tiếp:
– Để sửa chữa giếng khoan hút trực tiếp thì đầu tiên là kiểm tra máy bơm xem có vấn đề gì không, chạy có nóng quá không, tải có đủ không, tháo cánh ra xem có bị tắc không, nếu không có vẫn đề gì chúng ta mới kiểm tra đến giếng khoan.
– Bước tiếp theo là kiểm tra giếng khoan xem có bị mất nước mồi không, mồi đầy và theo dõi trong 5-10 phút xem nước mồi có tụt đi nhiều không. nếu vẫn tụt thay van 1 chiều mới. và đồng thời kiểm tra ren máy xem có hở không, giắc co có bị vỡ không, nếu hỏng thay mới. vì đây cũng 1 phần là nguyên nhân gây tụt nước.
+ Phương pháp sửa chữa giếng hút – hồi:
– Nguyên nhân hỏng giếng: mất nước mồi, mất áp lực, hở hoặc tắc củ hút sâu.

Sửa giếng khoan tại thủ đức

– Công ty chúng tôi chuyên nhận dịch vụ sửa chữa giếng khoan cho gia đình và công nghiệp khi gặp các bệnh sau:
– Giếng khoan của nhà bạn bị hư hỏng hoặc không lên nước, mất nước, giếng bơm nước lên cát, bị đục nhiễm phèn, nhiễm tạp chất hữu cơ, vô cơ, ngả màu và giếng khoan có mùi lạ… Ngay cả máy lọc nước khi đưa vào cũng chỉ một thời gian ngắn phải thay rửa vật liệu lọc vì quá nhiều tạp chất, nguyên nhân chính là do nguồn nước giếng khoan không tốt.

Thợ Sửa Giếng Khoan Tại Quận Thủ Đức

– Dịch vụ sửa chữa giếng lâu ngày không sử dụng, thi công chuyển ống giếng Φ60 xuống Φ49 khi có sự cố vỡ bể ống, trong các sự cố thì đa phần là do bị mất nước, hút sâu bị hỏng, xử lý giếng khoan bị kẹt lúp pê, sửa chữa giếng khoan tại quận 1 giá rẻ…
– Chúng tôi chuyên nhận thi công khắc phục sự cố về giếng khoan gia đình và công nghiệp tại nhà tphcm, mua bán trao đổi các loại máy bơm nước, kiễm tra báo giá chi tiết rõ ràng cho khách hàn không phát sinh thêm phí trong khi sửa chữa giếng khoan.
– Công ty chúng tôi chuyên nhận xử lý giếng bị hư hỏng, giếng tụt nước, tụt đúp bê, giếng không lên nước, nước yếu, sửa máy bơm nước giếng khoan, xử lý các trường hợp máy bơm hỏa tiễn bị rơi xuống giếng, dịch vụ sửa giếng khoan đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng.
– Công ty chuyên sửa chữa giếng khoan hư hỏng như giếng không lên nước, giếng khoan bị tụt mực nước ngầm, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm, sửa giếng khoan do mất nước, tụt nước, khoan giếng theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chính của công ty Đại Phá là:

1.Sửa chữa đường ống nước bị tắc:

+ Tìm và sửa chửa nhanh đường ống cấp,đường nước bị rò rỉ,bị vỡ,mất nước trong tường,dưới đất bà bên ngoài.

2 Sửa chữa ống nước bị rò rỉ:

+ Thông tắc sửa chữa đường ống nước của lavabo,bồn cầu.

+ Sửa chữa đường ống nước bị bục gãy đường ống bị rò rỉ âm tường.

+ Sửa chữa và lắp đặt PVC,HDEPE,sửa ống nước máy nóng năng lượng mặt trời.

+ Sửa chữa ống nước bị ngột hơi,mất nước,đường ống nước bị nghẹt cát,rong rêu gây mất nước,nước yếu.

+ Sửa chữa thay thế các thiết bị nghành nước: gãy vòi,hỏng van,hỏng si phông,vòi sen,vòi chậu,lavabo.

+ Sửa chữa máy bơm nước các loại: sửa chữa máy bơm nước tăng áp, máy bơm nước đẩy cao cho gia đình cơ quan.

+ Thông nghẹt đường ống nước,thông ống nước thải,thông lavabo,,thông chậu rửa mắt rửa chén,thông bông cầu,thông nghẹt ống nước.

+ Lắp đặt đường ống cấp nước,lắp đặt đường ống thoát nước.

+ Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bồn cầu,chậu rửa,lavabo,bông tiểu…

+ Thi công cải tạo hệ thống cấp thoát nước của hộ gia đình,cơ quan ,công ty…

+ Thi công lắp đặt,sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

+ Quý khách hàng đang tìm công ty sửa giếng khoan tại TPHCM, dịch vụ sửa chữa giếng khoan gia đình, thợ sửa giếng khoan công nghiệp, nhận sửa giếng không lên nước tại nhà hảy liên hệ với công ty Đại Phát  chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất

——————–.*.*.*.*.*.*——————-

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ:
 DỊCH VỤ SỮA CHỮA MÁY BƠM NƯỚC – ĐIỆN CƠ ĐẠI PHÁT
 ĐC 1 : 688/113/2, Tân Kỳ Tân Qúy, Pường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
ĐC 2: 76/2, Tô Hiến Thành. F15. Quận 10 TP.Hồ Chí Minh
 Hotline: 0987.991.778