Thợ sửa giếng khoan tại quận 2 HCM giá rẻ, công ty sửa chữa giếng khoan gia đình, dịch vụ sửa giếng công nghiệp, thi công sửa giếng nước 24h, bảo hành lâu dài, gọi 15 phút có thợ tới kiểm tra và khắc phục sự cố…

Phương pháp sửa giếng khoan hỏng

+ Phương pháp sửa giếng hút trực tiếp:
– Để sửa chữa giếng khoan hút trực tiếp thì đầu tiên là kiểm tra máy bơm xem có vấn đề gì không, chạy có nóng quá không, tải có đủ không, tháo cánh ra xem có bị tắc không, nếu không có vẫn đề gì chúng ta mới kiểm tra đến giếng khoan.
– Bước tiếp theo là kiểm tra giếng khoan xem có bị mất nước mồi không, mồi đầy và theo dõi trong 5-10 phút xem nước mồi có tụt đi nhiều không. nếu vẫn tụt thay van 1 chiều mới. và đồng thời kiểm tra ren máy xem có hở không, giắc co có bị vỡ không, nếu hỏng thay mới. vì đây cũng 1 phần là nguyên nhân gây tụt nước.
+ Phương pháp sửa chữa giếng hút – hồi:
– Nguyên nhân hỏng giếng: mất nước mồi, mất áp lực, hở hoặc tắc củ hút sâu.
+ Cách kiểm tra giếng khoan:
– Để thi công sửa chữa giếng khoan thì thứ nhất bạn hãy kiểm tra máy bơm bằng cách cắm điện xem máy có chạy không, chạy có nóng không. Nếu bình thường bạn kiểm tra đến phần cánh bơm (nằm trong buồng bơm) xem có bị vỡ hoặc bị tắc không.
– Thứ hai là bạn kiểm tra đến phần giếng khoan, xem hiện tượng của giếng là gì (mất nước mồi hay không, mồi đầy vào cắm bơm xem có hiện tượng gì không).
– Nếu như đã mồi nước đầy mà bơm vẫn không lên thì có rất nhiều nguyên nhân cần phải xác định:
– Là do giếng khoan bị hở hoặc tắc 1 bộ phận nào đó của giếng khoan sau đó tìm và thay thế.
– Nếu như bạn đã khắc phục xong phần giếng mà vẫn không lên lại kiểm tra lại máy bơm xem bộ tải có phải bị yếu đi không (điều này thường xảy ra với các loại máy bơm TQ, LD đã cũ).

Sửa giếng khoan tại quận 2

– Công ty chúng tôi chuyên nhận dịch vụ sửa chữa giếng khoan cho gia đình và công nghiệp khi gặp các bệnh sau:
– Chúng tôi chuyên nhận thi công khắc phục sự cố về giếng khoan gia đình và công nghiệp tại nhà tphcm, mua bán trao đổi các loại máy bơm nước, kiễm tra báo giá chi tiết rõ ràng cho khách hàn không phát sinh thêm phí trong khi sửa chữa giếng khoan.

Thợ sửa giếng khoan tại quận 2

– Công ty chúng tôi chuyên nhận xử lý giếng bị hư hỏng, giếng tụt nước, tụt đúp bê, giếng không lên nước, nước yếu, sửa máy bơm nước giếng khoan, xử lý các trường hợp máy bơm hỏa tiễn bị rơi xuống giếng, dịch vụ sửa giếng khoan đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng.
– Công ty chuyên sửa chữa giếng khoan hư hỏng như giếng không lên nước, giếng khoan bị tụt mực nước ngầm, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm, sửa giếng khoan do mất nước, tụt nước, khoan giếng theo yêu cầu của khách hàng.
– Dịch vụ quấn sửa và mua bán, trao đổi các loại motor cũ và mới các loại motor máy bơm, motor giếng khoan 1Hp, 2Hp, 3H, máy bơm chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, bơm toàn cầu, nhận thả và rút máy bơm chìm, cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng.

+ Quý khách hàng đang tìm công ty sửa giếng khoan tại TPHCM, dịch vụ sửa chữa giếng khoan gia đình, thợ sửa giếng khoan công nghiệp, nhận sửa giếng không lên nước tại nhà hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất

——————–.*.*.*.*.*.*——————-

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ:
 DỊCH VỤ SỮA CHỮA MÁY BƠM NƯỚC – ĐIỆN CƠ ĐẠI PHÁT
 ĐC 1 : 688/113/2, Tân Kỳ Tân Qúy, Pường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
ĐC 2: 76/2, Tô Hiến Thành. F15. Quận 10 TP.Hồ Chí Minh
 Hotline: 0987.991.778