Sửa Chữa Máy Bơm Nước Tại Nhà Quận Gò Vấp

CTY Khoan Giếng Đại Phát Kính chào quý khách hàng !

Sửa máy bơm nước tại quận gò vấp chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà 24h, công ty sửa máy bơm nước giếng khoan, thợ lắp đặt máy bơm nước trọn gói, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy, lắp đặt máy bơm nước thải công nghiệp giá rẻ…

Vấn đề về máy bơm nước thường gặp

+ Có những trường hợp như máy bơm nước chạy tốt nhưng không có nước chảy ra, nước không lên bồn: Điều này chứng tỏ không có nước vào đầu ống hút do mất nước hoặc nguồn nước bị cạn, nếu để tình trạng này lâu dài thì sẽ dẫn tới hiện tượng cháy máy bơm nước.
+ Và cũng có thể do nguyên nhân mất nước mồi do van một chiều không kín, tốt nhất là xả hết không khí đọng trong buồng bơm và mồi lại nước cho máy, nếu như miệng ống hút nước vào máy bị tắc hoặc ống hút có chỗ bị gãy cần phải kiểm tra lại ống hút và thay thế.
+ Trường hợp đang sử dụng máy bơm nước, thì máy bơm chạy có tiếng ồn, lượng nước bơm ra tốt, đầu bơm không nóng: Nguyên nhân là do ổ bi phần động cơ điện bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị mòn và nước lọt vào cần phải vệ sinh, bôi dầu vào ổ bi, bôi dầu và bảo trì lại bạc đạn máy bơm.
+ Động cơ máy bơm nước bị rò điện có thể gây nguy hiểm tới tính mạng gia đình bạn và mọi người xung quanh, nguyên nhân rò rĩ điện có thể do để nước ngập vào máy bơm, dây điện bị chập.
+ Có nhiều trước hợp hư hỏng khác như máy bơm báo tín hiệu nhận điện nhưng không chạy hoặc chạy phát ra mùi khét, động cơ máy bơm nóng, motor máy bơm tỏa ra nhiều nhiệt khi hoạt động, máy chạy nhưng không lên nước, máy bơm nước chạy có tiếng kêu to gây ồn…

+ Xem thêm: Thợ sửa máy bơm quận tân phú

Sửa máy bơm nước tại gò vấp

+ Thợ thi công sửa chữa máy bơm nước dân dụng chạy có tiếng ồn, kêu to, dịch vụ sửa chữa máy bơm nước gia đình bị hỏng bạc đạn nên kêu to, thi công thay mới bạc đạn motor máy bơm, motor máy may, máy công nghiệp.
+ Nhận thi công sửa chữa máy bơm nước dân dụng tại nhà chạy nghe tiếng nước chảy không đều, có hiện tượng bị giật, thi công sửa chữa máy bơm nước giếng khoan lên nước không đều, thợ làm dịch vụ sửa máy bơm dân dụng giá rẻ, chuyên nghiệp.
+ công ty chuyên nhận sửa máy bơm nước giếng khoan, máy bơm nước thủy cục có hiện tượng khi máy hoạt động được khoảng 2 phút mà thấy không có nước, thợ sửa máy bơm chạy nhưng nước không lên hoặc lên yếu, lên nhỏ giọt, không đủ nước sử dụng.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà có hiện tượng khi đóng điện cho máy bơm chạy, Ap tô mát nguồn cấp điện của động cơ bị ngắt mạch hoặc cầu chì nguồn bị cháy đứt (nổ cầu chì) ngay, đội thợ kiểm tra motor máy bơm chạy bị ngắt áp, sửa chữa hệ thống máy bơm nước hoạt động không đều.
+ Dịch vụ nhận sửa máy bơm nước bị cháy động cơ máy, thi công thay thế, thay mới dây đồng cho đồng cho động cơ máy bơm bị cháy, sửa chữa thay thế các linh kiện máy bơm nước cháy, hư hỏng, thợ sửa máy bơm chập cháy, quấn lại motor máy bơm, máy hơi, máy may công nghiệp.
+ Thợ thi công dịch vụ sửa chữa motor máy bơm nước chạy động cơ điện nhanh bị nóng, thay thế các linh kiện, phụ kiện máy bơm nước giúp máy bơm chạy không bị nóng, máy chạy lâu dài nhưng vẩn mát, lắp đặt lại máy bơm đúng chỗ, đúng cách.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sửa máy bơm nước tại TPHCM, dịch vụ sửa chữa máy bơm nước gia đình và công nghiệp hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ:
 DỊCH VỤ SỮA CHỮA MÁY BƠM NƯỚC – ĐIỆN CƠ ĐẠI PHÁT
Địa chỉ : 688/113/2, TÂN KỲ TÂN QUÝ, PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA, QUẬN BÌNH TÂN, TP.HCM

 Hotline: 0987.991.778

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Chat Zalo
TƯ VẤN
0987991778