Dịch Vụ Sửa Máy Bơm Nước Tại HCM

Máy bơm nước của gia đình bạn có hoạt động bình thường ? Bạn sẽ chọn dịch vụ nào khi máy bơm nhà bạn gặp sự cố ?

Hiện nay trong mỗi gia đình chúng ta hầu như đều sử dụng đến máy bơm nước vì máy bơm giúp cho hệ thống nước hoạt động tốt hơn cung cấp nước đầy đủ hơn tạo điều kiện tốt nhất cho chúng ta sinh hoạt hàng ngày.Vì vậy máy bơm nước cũng là một phần rất quan trong trong mỗi gia đình chúng ta.Và do máy hoạt động thường xuyên và lâu dài nên phải được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên và đúng chu kì như vậy sẽ giúp máy vận hành tốt và độ bền cao hơn.

Để làm được điều đó bạn cần đến những thợ chuyên nghiệp hay những dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà trện địa bàn tphcm có kinh nghiệm và chuyên sâu hiểu biết về máy bơm nước.Tuyệt đối bạn không nên tự ý tháo sửa máy bơm khi không có trang thiết bị và kinh nghiệm.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy bơm của chúng tôi tại tphcm ?

Với phương châm ” KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ ” chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất ! Ngoài ra nhân viên cũng được đào tạo bài bản chi tiết phải có kinh từ 01 đến 02 năm và luôn luôn vui vẻ hòa đồng với khách hàng.

Với chúng tôi trang thiết bị cũng phải tốt và đạt đủ yêu cầu hiện đại để tiện xử lý tất cả các công việc về điện nước,chống thấm,khoan sửa giếng vv…

Nhận khắc phục các sự cố về máy bơm nước gia đình và công nghiệp như :

  1. Sửa máy bơm nước không hoạt động hoặc chạy mà không lên nước
  2. Khắc phục sự cố mất nước,rò rỉ điện …
  3. Mua bán trao đổi các loại máy bơm gia đình và công nghiệp
  4. Sửa phao điện phao tự động lắp đặt phao cơ phao chống tràn
  5. khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp tại tphcm
  6. sửa giếng khoan chuyên nghiệp khắc phục nhanh sự cố mất nước tụt nước của giếng khoan
  7. quấn máy bơm gia đình và motor công nghiệp

Ngoài những vấn  đề trên khi gặp bất cứ sự cố gì thì bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé,Dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều đến và sử lý cho bạn !

Máy bơm nước có bao nhiêu loại và cách chọn máy bơm cho gia đình !

Máy bơm nước được vận hành bằng điện 220V cho gia đình hoặc 380V cho công nghiệp.

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều máy bơm nước vd như : panasonic,pentax,tân hoàn cầu,máy bơm cánh quạt kép inox 304,

Nhưng do nhu cầu của mỗi gia đình mà mình phải có cách chọn khác nhau và phải phù hợp với kinh tế nguồn nước vị trí địa lý vv… Nhưng chủ yếu vẫn là sử dụng máy từ 1.5HP đến 2HP .

Thông thường máy  1,5HP có thể hút và đẩy cao đến 12met tối đa có thể lên 15met .Máy 2HP hút sâu 30m đẩy cao 25 mét đến 35 mét phù hợp cho gia đình.

Nên chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu sử dụng khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế đi co nối,ống giảm,đi quanh co lòng vòng… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên độ cao khoảng 10 mét thì chọn máy bơm nước có thể đẩy cao khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình để chọn mua máy bơm nước phù hợp: Nếu cần hút nước từ đường ống lên bể, hoặc bơm nước từ giếng lên bể thì nên chọn máy bơm châm không hoặc bán chân không. Còn nếu bơm từ bể nước ngầm lên cao thì có thể chọn máy bơm ly tâm hoặc bán chân không hoặc chân không.

——————–.*.*.*.*.*.*——————-

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ:
 DỊCH VỤ SỮA CHỮA MÁY BƠM NƯỚC – ĐIỆN CƠ ĐẠI PHÁT
 ĐC 1 : 688/113/2, Tân Kỳ Tân Qúy, Pường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
ĐC 2: 76/2, Tô Hiến Thành. F15. Quận 10 TP.Hồ Chí Minh
 Hotline: 0987.991.778

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Chat Zalo
TƯ VẤN
0987991778